Liên đội TH số 1 An Hòa – An Lão tổ chức Tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong trường học năm học 2021 – 2022

Hoạt động Đội

Viêc giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường luôn được coi là trọng tâm và quan trọng trong môi trường giáo dục. Nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng của các em.

Nhằm cung cấp cho các em thiếu nhi kiến về pháp luật ATGT và kỹ năng tham gia, xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, sáng 16/9/2021 trường Tiểu học số 1 An Hòa đã tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề “Tuyên truyền pháp luật và văn hóa giao thông” được tổ chức thực hiện bởi lớp 2C.

Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi trong lớp tham gia sôi nổi với các nội dung: nêu ý nghĩa các biển báo giao thông hay gặp, nêu lỗi vi phạm trong hình ảnh tham gia giao thông của học sinh, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, xử lý tình huống giao thông sát thực tế…

Qua buổi sinh hoạt đã giúp các em có thêm hiểu biết về luật ATGT, có cái nhìn sâu sắc hơn về những hành vi có văn hóa khi tham gia giao thông, biết được những hậu quả của việc không chấp hành đúng an toàn giao thông.

Thanh Khuê – Huyện đoàn

Trả lời