Hoài Nhơn: Tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Gương, Mô hình tiêu biểu Hoạt động cơ sở Hoạt động Hội Hội LH Thanh niên Tuổi trẻ Bình Định học tập và làm theo lời Bác

Ngày 15/10, tại Hội trường Mặt trận và các hội đoàn thể thị xã, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (Hội LHTN Việt Nam) thị xã tổ chức Lễ kỷ niệm 65 Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021), kết nạp Hội viên mới, tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu cấp thị xã, trao quà cho Uỷ viên Uỷ ban Hội và ra mắt CLB Truyền thông Hoài Nhơn (HoaiNhon Media Club – HMC).

Dự chương trình có đồng chí Trần Hữu Thảo – Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Trương Hồng Thuỷ – Phó Chủ tịch Thường trực Mặt trận TQVN thị xã, đồng chí Chế Thị Tuyết Ninh – Phó Trưởng Ban Ban Dân vận Thị uỷ, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và các đồng chí cán bộ đoàn, các bạn hội viên, thanh niên, học sinh.

Phát biểu tại chương trình, chị Huỳnh Thị Bích Trang – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã đã ôn lại truyền thống 65 năm vẻ vang xây dựng, phấn đấu và trưởng thành của Hội. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên.

Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam thị xã tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới, trao huy hiệu Hội và thẻ hội viên cho 65 bạn học sinh trường THPT Tăng Bạt Hổ. Em Nguyễn Văn Hùng, Hội viên Chi hội 10A đã đại diện 65 bạn Hội viên phát biểu cảm nghĩ và đọc tuyên thệ.

Đồng thời, Hội LHTN Việt Nam thị xã tổ chức Tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu năm 2021, là những hội viên thanh niên xuất sắc có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào thanh niên thị nhà. Trao quà cho Uỷ viên Uỷ ban Hội thị xã.
Cũng tại Chương trình, các bạn Hội viên, thanh niên đã chứng kiến phần ra mắt của CLB Truyền thông Hoài Nhơn (HoaiNhon Media Club – HMC), CLB được thành lập với sứ mệnh lan toả hơn nữa những việc làm ý nghĩa, thiết thực, gia tăng sự đồng thuận, ủng hộ, hưởng ứng tích cực của đông đảo thanh niên trong toàn thị xã. Thời gian qua, CLB đã thiết kế các banner, poster, inforgraphic, ghi lại những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ, mô phỏng những công trình phục vụ cho các hoạt Đoàn – Hội – Đội của thị xã.
Trung Việt – Thị đoàn Hoài Nhơn

Trả lời