Huyện đoàn huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Vĩnh Thạnh” lần thứ III năm 2015

Tin tức 2017
Nhằm thiết thực triển khai sâu rộng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “đỡ đầu trẻ em mồ côi không nơi nương tựa” đến đông đảo đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện. Tối ngày 22/5/2015, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục&Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Vĩnh Thạnh” lần thứ III năm 2015.

Đến dự chương trình có đ/c Lương Đình Tiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định, đ/c Lưu Ngọc Cường – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; đ/c Lê Văn Vinh – Bí thư Huyện đoàn cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Thạnh; đ/c Lâm Ngọc Hòa – Phó Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Vĩnh Thạnh; các đ/c Thường trực Đoàn các xã, thị trấn, trường học, chi đoàn trực thuộc; Tổng phụ trách Đội các trường và hơn 1.000 đoàn viên thanh niên, đội viên tham dự chương trình.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 31 suất học bổng, mỗi suất 500.000đ cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, có thành tích tốt trong học tập; 10 chiếc xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi không có xe đạp đến trường, mỗi chiếc trị giá 1.500.000đ. Đồng thời tại chương trình các Chi đoàn trực thuộc đã trao quà, học bổng, xe đạp cho các em học sinh mồ côi không nơi nương tựa mà chi đoàn nhận đỡ đầu với tổng số tiền gần 10 triệu đồng.

Trả lời