Lễ khởi công nâng cấp công viên Ngô Mây

Tin tức 2017
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2015), 40 năm giải phóng tỉnh Bình Định (31/3/1975 – 31/3/2015) và giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn tỉnh lần thứ XIX và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Sáng ngày 31/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Phù Cát và Báo Tuổi trẻ với sự tài trợ của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood làm lễ khởi công nâng cấp công viên Ngô Mây.

Tham dự lễ khởi công có Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy và đại diện các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện Phù Cát; Đ/c Tăng Hữu Phong – Phó Tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ, Đ/c Trần Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng Nutifood tài trợ; Thường trực các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc và đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên huyện Phù Cát.

Khu công viên Ngô Mây được nâng cấp với tổng kinh phí trên 1 tỷ đồng, trong đó, kinh phí vận động từ đơn vị tài trợ là 750 triệu đồng và còn lại sẽ là kinh phí đối ứng của Tỉnh đoàn. Công trình sẽ bao gồm các hạng mục như: nhà hành lễ, bia tiểu sử ghi lại chiến công của anh hùng Ngô Mây, bệ thờ và lư hương, mở rộng khuôn viên bồn hoa, nâng cấp đế tượng…. Sau khi hoàn thành, đây sẽ nơi sinh hoạt, tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần bất khuất của các anh hùng trẻ tuổi cho đoàn viên, thanh thiếu nhi;.
Đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực, là nơi sinh hoạt và giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần bất khuất của các anh hùng trẻ tuổi cho các thế hệ đoàn viên, thanh thiếu niên noi theo. Đây sẽ là điểm đến của đoàn viên thanh niên trong tỉnh, đặc biệt đây sẽ là điểm sinh hoạt, giáo dục truyền thống đối với thanh niên Phù Cát trong mỗi dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc và trong những hành trình về nguồn của tuổi trẻ. Đồng thời là công trình của thanh niên thiết thực chào mừng cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.

Trả lời