Phù Mỹ: Đoàn thị trấn Bình Dương tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn trường mầm non tư thục thị trấn Bình Dương

Hoạt động cấp cơ sở Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 05/7/2024, Đoàn thị trấn Bình Dương tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn trường mầm non tư thục thị trấn Bình Dương với 5 đoàn viên. Đây là cở sở mầm non tư thục đầu tiên được thành lập chi đoàn trực thuộc đoàn thị trấn Bình Dương.

Nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên mong muốn được sinh hoạt đoàn tại đơn vị, được sự đồng ý của Đảng ủy thị trấn, Đoàn thị trấn Bình Dương đã quyết định thành lập chi đoàn.

Việc thành lập tổ chức Đoàn và phát triển đoàn viên, hội viên có vai trò rất quan trọng giúp phát huy vai trò tích cực, xung kích, sáng tạo của lực lượng đoàn viên nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ tại đơn vị và các hoạt động phong trào do cấp trên phát động.

Đồng thời, cũng là cầu nối, là sợi dây gắn kết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên là người lao động, đóng góp tích cực hơn vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Huyện đoàn Phù Mỹ

Trả lời