Phù Mỹ: Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ năm 2023

Hoạt động cấp huyện Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Phù Mỹ lần thứ XIII, năm 2023 và kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Ngày 18/5/2023, BTV Huyện Đoàn, HĐĐ huyện phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trung tâm Văn hoá – thông tin – thể thao huyện tổ chức Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ năm 2023.

 

Tham gia Hội thi có 43 đội thi đại diện cho 43 liên đội trên địa bàn huyện với các ca khúc ca ngợi về Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, tình cảm thiêng liêng của Thiếu nhi với Bác Hồ, Thiếu nhi với Đảng Cộng sản Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo Việt Nam,.. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức, các đội thi đã mang đến không khí sinh động và chất lượng cao.

Sau một ngày thi sôi nổi với 3 thể loại hát đơn ca, song ca và tốp ca, Ban tổ chức đã trao 21 giải , gồm: 03 Giải nhất, 03 Giải Nhì, 2 Giải Ba và 09 Giải khuyến khích cho các đội thi đạt kết quả cao

Thông qua Hội thi, Ban tổ chức mong muốn tạo được phong trào thi đua sôi nổi bổ ích cho các em thiếu nhi trong toàn huyện, tạo điều kiện để các em phát huy tài năng của mình, góp phần xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ của huyện nhà ngày càng phát triển; Xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè.

Hồng Như

Trả lời