Phù Mỹ: Tổ chức Ngày hội “Vì bạn” và phát động Tuần lễ “Lì xì heo đất giúp bạn học tốt” lần thứ X, năm 2024

Hoạt động cấp huyện Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh
Sáng ngày 03/02/2024, Huyện đoàn Phù Mỹ phối hợp Hội Đồng đội huyện tổ chức chương trình Ngày hội “Vì bạn” và phát động Tuần lễ lì xì heo đất giúp bạn học tốt năm 2024, tại sân vận động xã Mỹ Thọ.
Tại ngày Hội Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện đã vận động các nguồn lực trao tặng 160 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng, với tổng giá trị lên đến 48 triệu đồng. Nhân dịp này, Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện đã trao 14 con heo đất cho các đơn vị chăm sóc và nuôi dưỡng.
Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã tổ chức các gian hàng bày bán các sản phẩm về ẩm thực, nước uống, tổ chức các trò chơi dân gian để thu hút các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia mua sắm nhằm tiếp tục gây quỹ giúp trẻ em nghèo vượt khó trong thời gian đến. 
Và cũng trong dịp này, Huyện đoàn đã tặng những bó hoa tươi thắm cho các cơ quan, doanh nghiệp và các mạnh thường quân vì đã dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện có được một cái Tết ấm áp, chan đầy tình yêu thương; giúp các em an tâm hơn trong cuộc sống để tiếp tục thực hiện ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai.
Ngày hội là hoạt động thiết thực, bổ ích cho thiếu nhi, khi các em không chỉ được vui chơi, chào đón xuân đang về mà còn được giáo dục về tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
Huyện đoàn Phù Mỹ 

Trả lời