Quy Nhơn: Chương trình giao lưu công tác đội – đẩy mạnh phát triển công tác Đội và phong trào thiếu nhi

Hoạt động cấp cơ sở Hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh
Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 của Hội đồng đội thành phố Quy Nhơn.
Ngày 22/2/2023 Cụm hoạt động số 2 trực thuộc Hội đồng đội thành phố đã đến thăm tặng quà, giao lưu với Liên đội trường Trung học cơ sở Cát Hải, huyện Phù Cát, Bình Định. Nằm trong nội dung chương trình, ngoài việc giao lưu kết nghĩa, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đội.
Các Liên đội trong cụm số 2 đã trao quà và cờ đội cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của thiếu nhi liên đội trường Trung học cơ sở Cát Hải. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm chia sẻ với đội viên các liên đội khó khăn góp phần động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh trong Liên đội chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu vươn lên trong học tập và trang bị bộ cờ Đội cho hoạt động của Liên đội nhà trường.
Tại chương trình 02 đơn vị đã trao đổi và thống nhất những nội dung phối hợp cụ thể như: Thường xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau về kĩ năng Đội, TDTT, văn nghệ..; trao đổi, học hỏi với nhau những mô hình hay trong công tác Đội; trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong công tác thực hiện các mô hình hay, cách làm hiệu quả, sáng tạo.
Qua hoạt động ý nghĩa này đã giúp cho hai đơn vị gắn kết hơn trong hoạt động Phong trào công tác đội, đẩy mạnh hơn phong trào kết nghĩa, phát triển công tác Đội ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả.
Thanh Loan

Trả lời