Quy Nhơn: Tiếp sức em đến trường năm học mới

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, tiếp sức các em trước khi bước vào năm học mới 2020 – 2021, các cơ sở Đoàn thành phố Quy Nhơn đã tổ chức nhiều hoạt động ý, nghĩa thiết thực, tiếp sức các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Xã đoàn Nhơn Hải phối hợp với Hội cựu chiến binh xã, Chi đoàn Sở Thông tin truyền thông và Chi đoàn Trường Chuyên biệt hy vọng Quy Nhơn tổ chức trao tặng 60 suất quà với trị giá 8 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đoàn phường Nhơn Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường và các mạnh thường quân trao tặng 40 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ neo đơn, bệnh tật nặng trên địa bàn phường.

 

Đoàn phường Lê Lợi tổ chức đến thăm và tặng 01 xe đạp, 02 phần quà cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường. Ngoài ra, Đoàn phường phối hợp với Chi đoàn PC10 Công an tỉnh đến thăm và tặng 100 balo, 500 cây viết và 300 quyển vở cho các em học sinh tại làng Thạnh Quang, huyện Vĩnh Thạnh.

Đoàn phường Nguyễn Văn Cừ ra quân Ngày “Chủ nhật xanh” thực hiện công trình vẽ bích họa “Bức tường xanh cho em” tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ. Qua đó, hy vọng trong năm học mới, công trình sẽ góp phần giáo dục các em về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường xung quanh mình.

Minh Hiếu – Ban Phong trào

Trả lời