Tây Sơn: Sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kì I, năm học 2017 – 2018

Tin tức 2017
Nhằm đánh giá kết quả triển khai Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ I năm học 2017 – 2018, đề ra các phương hướng hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II, sáng ngày 07/02/2018, Hội đồng Đội huyện Tây Sơn tổ chức Hội nghi sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018.
Hội nghi có sự tham dự của đầy đủ 37 đồng chí TPT Đội và đại diện của 15 HĐĐ xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Toàn thể Hội nghị đã tham gia thảo luận sôi nổi những vấn đề xoay quanh báo cáo sơ kết học kì I, những nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II năm học 2017 – 2018 cũng như những khó khăn vướng mắc trong việc triển khai thực hiện chương trình công tác trong thời gian qua. Từ đó đưa ra những biện pháp, giải pháp khắc phục khó khăn và phát huy những tiềm lực để hoạt động Đội trên địa bàn huyện ngày một vững mạnh.

Cũng tại Hội nghị, Hội đồng Đội huyện Tây Sơn tổ chức Phát động Phong trào Tuần lễ Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt lần thứ IV nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi.
 

Trả lời