Tây Sơn: Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tây Sơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 Hoạt động cấp cơ sở Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong 02 ngày (ngày 06 và ngày 07/4/2022), Huyện đoàn Tây Sơn đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tây Sơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với khẩu hiệu “Khát vọng, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Duy Trung – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Bình Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tây Sơn và 150 đại biểu chính thức đại diện cho 5.559 đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chọn chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp huyện nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Nhiệm kỳ qua (2017 – 2022), dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Ban Thường vụ Huyện ủy, sự định hướng công tác của Tỉnh đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Tây Sơn đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Nội dung, phương thức hoạt động của các cấp bộ Đoàn không ngừng được đổi mới; công tác xây dựng Đoàn được củng cố; công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng ngày càng được chú trọng.

Dấu ấn đậm nét nhất trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Tây Sơn nhiệm kỳ vừa qua chính là tuổi trẻ huyện đã phát huy tốt vai trò của tuổi trẻ trong xung kích phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc, đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS huyện Tây Sơn nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 27 đồng chí. Đồng chí Cao Thị Tường Sinh được bầu tái đắc cử chức danh Bí thư Huyện đoàn khóa XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 15 đại biểu chính thức.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao tặng bức trướng của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện với nội dung “Tuổi trẻ Tây Sơn Khát vọng, Tiên phong, Đoàn kết, Sáng tạo, Phát triển, xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh” cho Huyện Đoàn Tây Sơn. Đại hội cũng đã tặng quà cho 05 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành khóa XI không tham gia Ban Chấp hành khóa XII và trao cờ thi đua cho 04 tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào của Đoàn trong nhiệm kỳ qua.

Nữ Sinh – Huyện đoàn Tây Sơn

Trả lời