Thiết thực tiếp sức thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Hoạt động Đoàn
Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn tham dự lễ giao quân tại huyện Vân Canh

Tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà thanh niên trúng tuyển, đến dự và động viên các tân binh trong Lễ giao, nhận quân là những hoạt động cụ thể, thiết thực của các cập bộ Đoàn trong vận động thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tiêu biểu: sáng ngày 20/02/2019, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Bí thư Tỉnh đoàn dự và động viên thanh niên trong Lễ giao quân năm 2019 tại Vân Canh. Gặp gỡ, trò chuyện với các tân binh tại chương trình, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh động viên các tân binh hãy yên tâm lên đường nhập ngũ để tiếp tục viết tiết trang sử hào hùng của dân tộc, của truyền thống quê hương Bình Định anh hùng, chúc các tân binh luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lương Đình Tiên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đến thăm hỏi và động viên các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2019

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm, động viên tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Tại các địa phương, các cấp bộ Đoàn cũng đã phối hợp tốt với các ngành, đoàn thể tổ chức gặp gỡ, trao đổi để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên cũng như tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhằm khích lệ các tân binh yên tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, trong đợt tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019, nhiều thanh niên mặc dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng vẫn tự nguyện viết đơn lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc, qua đó cũng đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn tại địa phương trong công tác tuyên truyền vận động thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây là những việc làm rất thiết thực thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn, của tuổi trẻ trong xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Hà Duy Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đến thăm hỏi và động viên các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2019

Hình ảnh Lễ giao quân tại các huyện:

Thành phố Quy Nhơn

 

Thị xã An Nhơn

 

Huyện Tuy Phước

 

Huyện Hoài Nhơn

 

Huyện Hoài Ân

 

Huyện Phù Cát

 

Huyện An Lão

 

Huyện Tây Sơn
Huyện Vĩnh Thạnh

 

Huyện Phù Mỹ

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ĐOÀN

Trả lời