THIẾU NHI PHÙ CÁT GẶP GỠ LÃNH ĐẠO HUYỆN NĂM 2024

Hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Thực hiện kế hoạch phối hợp số 02-KHPH/HĐ-PLĐTBXH ngày 06/6/2024. Vào ngày 24/6/2024, Huyện đoàn, Phòng Lao động – TB&XH huyện tổ chức Chương trình “Thiếu nhi Phù Cát gặp gỡ Lãnh đạo huyện năm 2024”.

Chương trình là cơ hội để các em thiếu nhi được trực tiếp trao đổi các ý kiến, kiến nghị về những vấn đề các em quan tâm. Đề xuất những hoạt động, cải thiện các điều kiện học tập, vui chơi, giải trí và phát triển toàn diện của các em trên toàn huyện. Đây cũng là dịp để lãnh đạo huyện lắng nghe, tham vấn các ý kiến của trẻ em về các vấn đề có liên quan đến trẻ em, kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, kiến nghị của trẻ em.

Trong khuôn khổ Chương trình:
– Phòng Lao động – TB&XH trao tặng 18 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập.
– Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện trao tặng quà cho 43 em hiện đang là Liên đội trưởng của 43 Liên đội trường TH&THCS và em Nguyễn Minh Duy – Thành viên Hội đồng trẻ em Tỉnh Bình Định. Các em là những đội viên ưu tú, đã không ngừng cố gắng và nổ lực trong rèn luyện, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và trong thực hiện các phong trào Đội.
Yến Kha

Trả lời