Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình trao quà tết “Xuân yêu thương” năm 2023 tại Thị xã Hoài Nhơn

Hoạt động cấp tỉnh Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hoạt động Hội Hội LHTN Việt Nam Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Chiều ngày 11/01/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định tổ chức chương trình trao quà tết “Xuân yêu thương” năm 2023 cho người dân, ĐVTN, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoài Phú, thị xã Hoài Nhơn.

Tại xã Hoài Phú, Chương trình cũng đã trao tặng 30 phần quà cho người dân, ĐVTN, các em thiếu nhi trên địa bàn xã Hoài Phú, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng và tiền mặt 300 ngàn đồng, tổng trị giá 18 triệu đồng giúp người dân đón tết tươm tất hơn, ấm áp yêu thương có. Những phần quà đã thể hiện sự sẻ chia, yêu thương và góp phần mang lại cái tết đủ đầy, vui tươi đến với người dân ĐVTN, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Hoài Nhơn.

Đây là một trong những chương trình an sinh xã hội thường niên của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức trong mỗi dịp tết đến, xuân về. 

Công Trí – Ban Phong trào

Trả lời