Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước

Hoạt động Đoàn

Sáng ngày 9/6/2021, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2021).

Hội nghị do đồng chí Phạm Hồng Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì.

Tại hội nghị, các đồng chí đã được đồng chí Nguyễn Đình Cơ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh giới thiệu khái quát về cuộc đời và hành trình của Bác trước khi chia tay cha mình là cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc để ra đi, tìm đường cứu nước; về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ kính yêu.

Tham gia Hội nghị chuyên đề, các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên thảo luận sôi nổi về các di tích gắn với Bác Hồ và cụ thân sinh tại Bình Định; về tình cảm của thế hệ trẻ đối với Bác, khẳng định sẽ học và làm theo lời Bác bằng những hành động cụ thể, thiết thực, tích cực tham gia xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

 

 

Tại hội nghị, cán bộ, đoàn viên thanh niên cũng tạo thiệp cảm ơn với chủ đề Bác Hồ kính yêu để cùng tham gia chương trình “Thank you Việt Nam” góp quỹ xây nhà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

 

Trả lời