Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn trang bị kỹ năng chuyển đổi số, năng lực số dành cho ĐVTN, hội viên, sinh viên

Chưa được phân loại

          Sáng ngày 30/10/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn,Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh   tổ chức tập huấn trang bị kỹ năng chuyển đổi số, năng lực số dành cho ĐVTN, hội viên, sinh viên năm 2022. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 bạn đoàn viên, sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Bình Định.

          Tại buổi tập huấn, các bạn ĐVTN, hội viên, sinh viên được nghe các báo cáo viên báo cáo về các nội dung: Phổ biến, thông tin về chiến lược chuyển đổi số quốc gia; tính cấp thiết của việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số vào học tập, rèn luyện của ĐVTN; vai trò trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong quá trình chuyển đổi số; vấn đề liên quan đến chuyển đổi số, nhất là phục vụ cho công tác quản lý tổ chức đoàn, đoàn viên; định hướng; khởi nghiệp sáng tạo trên môi trường công nghệ, internet; thanh niên cần làm gì để nâng cao an toàn thông tin….

          Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức cho ĐVTN, hội viên, sinh viên trong việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến và tham gia vào quá trình chuyển đổi số quốc gia.

Tâp huấn chuyển đổi số cho ĐVTN, sinh viên

Ban TTNTH

Trả lời