Trường Đại học Quy Nhơn: Phối hợp tổ chức biểu diễn nghệ thuật đường phố

Hoạt động cấp huyện Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hội Sinh viên Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch Số: 224-KH/UBND ngày 28 tháng 10 năm 2022 của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Quy Nhơn về việc tổ chức các hoạt động văn hoá, nghệ thuật đường phố, thể dục thể thao tại khu vực quảng trường Nguyễn Tất Thành phục vụ du lịch, tối ngày 13/01/2023 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin Thành phố Quy Nhơn tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Các tiết mục biểu diễn tại Chương trình do các bạn sinh viên đến từ CLB Kết Nối Trẻ Trường Đại học Quy Nhơn phụ trách. Các tiết mục với thể loại đa dạng như hát, nhạc cụ, nhảy… đã cống hiến cho khán giả một đêm nghệ thuật trẻ trung và đầy màu sắc, tạo nên bầu không khí sôi động, thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Bạn Hà Lý – Phó Chủ nhiệm CLB Kết Nối Trẻ Trường Đại học Quy Nhơn chia sẻ: “Ngay khi được Hội Sinh viên Trường giao nhiệm vụ tổ chức Chương trình nghệ thuật thì CLB chúng em đã bắt tay xây dựng kịch bản và tập luyện. Các bạn sinh viên trong CLB đã giành nhiều thời gian tập luyện để có những tiết mục văn nghệ đặc sắc cống hiến cho khán giả. Chúng em cảm ơn Phòng Văn hoá – Thông tin thành phố Quy Nhơn, Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn đã tạo môi trường để CLB chúng em được thể hiện tài năng. Chúng em rất vui khi đóng góp một phần sức trẻ vào sự phát triển du lịch của tình nhà”.

Theo ghi nhận, Chương trình đã thu hút sự theo dõi của hàng ngàn lượt khán giả, bao gồm học sinh, sinh viên, người dân địa phương và khách du lịch. Chị Trâm Anh – Một khán giả có mặt tại chương trình chia sẻ: “Tối hôm nay mình đến tham dự Lễ Khánh thành Linh vật của tỉnh, tình cờ thấy Chương trình biểu diễn nghệ thuật của các bạn sinh viên nên ghé vào theo dõi. Mình rất thích không khí vui nhộn, trẻ trung và đậm sắc xuân của Chương trình. Các bạn sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn thật tài năng, các tiết mục của các bạn được đầu tư cả về nội dung và hình thức, mình hy vọng chương trình sẽ được duy trì hàng tuần”

Ngoài Chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, trong thời gian tới, Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục phối hợp với Phòng Văn hoá – Thông tin TP Quy Nhơn tổ chức các hoạt động tại Phố đi bộ thành phố Quy Nhơn. Không những tạo môi trường cho sinh viên tham gia biểu diễn và rèn luyện, các hoạt động còn góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Trường Đại học Quy Nhơn, đồng thời góp phần vào sự phát triển của du lịch tỉnh Bình Định.

Tuấn Anh

Trả lời