Trường Đại học Quy Nhơn tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” năm học 2022 – 2023

Hoạt động cấp huyện Hội Sinh viên Việt Nam

Năm học 2022-2023, Trường Đại học Quy Nhơn tiếp tục nằm trong TOP 2 toàn quốc về phong trào Sinh viên 5 tốt với 23 cá nhân đạt danh hiệu này cấp Trung ương và đạt 01 danh hiệu Sao Tháng Giêng. Đặc biệt, trong có 09 sinh viên ưu tú của Trường Đại học Quy Nhơn nằm trong TOP 74 “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu toàn quốc. Kết quả trên đã đóng góp vào phong trào chung của toàn tỉnh, góp phần cho Hội Sinh viên tỉnh nằm trong TOP 4 về phong trào “Sinh viên 5 tốt” toàn quốc.

Bên cạnh những kết quả đáng tự hào của Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, Trường Đại học Quy Nhơn còn có 15 sinh viên Đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh  và 35 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2022 – 2023. Thành tích trên là một hành trình nỗ lực, phát triển không ngừng nghỉ sinh viên QNU dưới sự định hướng và hỗ trợ của các cấp Hội Sinh viên dựa trên các tiêu chí “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt” và “Hội nhập tốt”.

Để đạt được các kết quả trên, không thể không nhắc đến sự đồng hành, định hướng và hỗ trợ từ phía Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giảng viên cũng như từ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn. Thông qua đó, phong trào đã tạo động lực phấn đấu cho sinh viên toàn trường, định hướng sinh viên phù hợp với triết lý giáo dục của Trường Đại học Quy Nhơn: “Toàn diện – Khai phóng – Thực nghiệp”.
Lễ vinh Danh Sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu cấp trung ương sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 07/01/2024. Hy vọng rằng, trong năm tới, Hội Sinh viên trường Đại học Quy Nhơn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, từng bước định hướng sinh viên phấn đấu theo tiêu chuẩn 5 tốt vì bản thân, nhà trường và xã hội.
Nguyễn Tuấn Anh

Trả lời