Trường THPT An Lương tổ chức hoạt động ngoại khóa Hội diễn văn nghệ năm 2017.

Tin tức 2017
Tối ngày 25/2/2017 tập thể các tổ tiếng Anh, Ngữ Văn, và Hóa-Sinh phối hợp với BCH Đoàn trường tổ chức hoạt động ngoại khóa Hội diễn văn nghệ thu hút đông đảo học sinh và nhân dân địa phương tham gia cổ vũ.
Hội diễn văn nghệ có chủ đề “Văn hóa, hội nhập và phát triển” là dịp để học sinh trường THPT An Lương thể hiện năng khiếu văn nghệ của mình. 14 tiết mục tham gia trong đêm Hội diễn với đa dạng về hình thức như đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, nhảy hiện đại, kịch, thời trang…Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, khéo léo và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, nhiều tiết mục được thể hiện bằng tiếng Anh và song ngữ Anh –Việt giúp học sinh đam mê hơn với bộ môn tiếng Anh.

Hội diễn văn nghệ lần này cũng chính là dịp để nhà trường tăng cường giáo dục pháp luật, trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Những tiết mục mang tính giáo dục cao như tiết mục “Thông điệp cuộc sống” của tập thể 10A5, “Sức khỏe sinh sản vị thành niên” của tập thể 10 A1, Welcome to Asean” của lớp 11A2…      

*Trường THPT Mỹ Thọ tổ chức Hội thi "Khi tôi 18"
Nhằm giáo dục ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật; hỗ trợ, trang bị kiến thức pháp luật, tri thức phổ thông, kỹ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi, ngày 26/02/2017, Trường THPT Mỹ Thọ tổ chức Hội thi "Khi tôi 18".
 

 Hội thi có 08 đội tham gia: Gồm chi đoàn 11TN, 11CB1, 11CB2, 11CB3, 11CB4, 11CB5, 11CB6, 11CB7, các đội thi lần lượt trải qua 4 phần thi: 18 kết nối, 18 chinh phục, 18 chung sức và 18 tài năng. Với tài năng, sự thông minh, khéo léo và tinh thần đồng đội cùng với sự đầu tư tập luyện và dàn dựng công phu các đội thi đã đem đến cho Hội thi những tiết mục mới lạ, đặc sắc, vui nhộn, hồn nhiên đầy lôi cuốn.
 

Tiểu phẩm tham gia tại chương trình
 

Kết thúc hội, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ chi đoàn 11CB3, giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về các đội thi đến từ chi đoàn 11CB4 và chi đoàn 11CB, các giải Khuyến khích thuộc về các chi đoàn 11CB2,11CB6 và11CB5.
Hội thi đã thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện trong học sinh trung học phổ thông; là sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh niên thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, tài năng, niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội

   
 

Trả lời