Tuổi trẻ BCHQS tỉnh và Đoàn thanh niên Sở Y tế tổ chức chương trình “Nâng bước em tới trường” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và mừng Xuân Tân Sửu 2021

Chào mừng Đại hội Đảng Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn Quân đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tiến tới chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và Mừng Xuân Tân Sửu.

Sáng ngày 26/01/2021, tuổi trẻ hai đơn vị tổ chức Chương trình “Nâng bước em tới trường, thăm tặng 40 xuất quà gồm: vở, dụng cụ học tập và bánh kẹo… cho các em học sinh khó khăn, vượt khó học giỏi tại xã An Trung, huyện An Lão, mỗi suất quà có giá trị 300.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực vùng cao tiếp tục đến trường theo đuổi việc học và thực hiện những ước mơ trong tương lai, vượt qua những trở ngại tiếp tục đến trường với mong ước “Học để ngày mai lập nghiệp”. Kỳ vọng rằng với những nội dung, việc làm cụ thể, thiết thực thông qua Chương trình “Nâng bước em đến trường, không những sẽ giúp các em an tâm học tập mà qua đây còn thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết quân dân. Chương trình này sẽ được Tuổi trẻ BCHQS tỉnh tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng hơn nữa trong thời gian tới./.

Phong Thiên – Trợ lý thanh niên BCHQS tỉnh

Trả lời