Tuổi trẻ Hoài Nhơn xung kích, hỗ trợ hướng dẫn người dân cài cài đặt ứng dụng Bluezone

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Mỗi ngày 1 tin tốt mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp
Đoàn viên thanh niên phường Bồng Sơn hướng dẫn tiểu thương chợ Bồng Sơn cài đặt và sử dụng Bluezone

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong những ngày vừa qua, tuổi trẻ thị xã đã tích cực triển khai các Đội Thanh niên tình nguyện hướng dẫn cài đặt ứng dụng Khẩu trang điện tử – Bluezone.

Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, hướng dẫn từng người dân” cài đặt và sử dụng Bluezone, các cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã đã đồng loạt tổ chức các đợt cao điểm trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ người dân.

Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn đã chủ động tuyên truyền bằng nhiều hình thức khác nhau như qua các buổi tuyên truyền lưu động, tuyên truyền qua mạng xã hội, các nhóm zalo, kênh thông tin và truyền thông của Đoàn… Các đoàn viên thanh niên đã thực sự là những tuyên truyền viên đầy nhiệt huyết, năng động trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19.

Trong suốt quá trình ra quân tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt sử dụng Bluezone, các bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện toàn thị xã đều thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân khi thực hiện nhiệm vụ.

Mỗi ngày qua, hình ảnh màu áo xanh tình nguyện lan toả trên mỗi con đường, góc phố, đang ra sức đồng lòng cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 càng phát huy vai trò, tinh thần xung kích, tình nguyện, vì cộng đồng của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.

Trung Việt – Thị đoàn Hoài Nhơn

Trả lời