Tuổi trẻ Thành đoàn Quy Nhơn sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hoạt động Đoàn Tin tức 2017
Tổ chức Ngày hội đoàn viên

Thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), trong 2 ngày 23-24/3/2018 tại Sư đoàn 31, Đoàn trường THPT Trưng Vương đã tổ chức Hội trại truyền thống dành cho các bạn ĐVTN, học sinh của nhà trường với chủ đề “Tuổi trẻ Trưng Vương sáng tạo với Khởi nghiệp”.

Tham gia Hội trại có gần 1.500 ĐVTN của 35 Chi đoàn. Tại Hội trại, các bạn ĐVTN đã được cùng nhau tham gia các gian hàng khởi nghiệp, các Hội thi văn nghệ, thi nhảy Flash mob, múa dân vũ và các trò chơi dân gian, trò chơi tập thể… Đây là dịp để các bạn ĐVTN của nhà trường giao lưu, kết bạn, cùng nhau học hỏi, trau dồi kiến thức giúp nhau học tốt.
Cũng trong thời gian diễn ra hội trại, BCH Đoàn trường còn tổ chức Lễ mittinh ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ ĐVTN của nhà trường. Tại Lễ Mittinh Đoàn trường đã tổ chức kết nạp 140 đoàn viên mới lớp đoàn viên 87 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên dương và trao tặng giấy khen cho 20 bạn ĐVTN tiêu biểu trong năm học vừa qua.

Trước đó ngày 23/3/2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã phối hợp Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn thành phố Quy Nhơn tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ Đoàn thành phố qua các thời kỳ.


Trong chương trình Ban Thường vụ Thành đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc mừng sức khỏe đến các cô, chú cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ, viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố, thăm Chi bộ Nhà đèn và Trung tâm quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành và Lễ mittinh ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ cán bộ Đoàn thành phố.

                                                                                                                        VĂN HÒA – THÀNH ĐOÀN QUY NHƠN

Trả lời