Tuy Phước: Thăm hỏi chức sắc tôn giáo tại chùa Vân Sơn, xã Phước Thuận

Hoạt động cấp cơ sở

Nhằm tăng cường đoàn kết tập hợp thanh niên nhất là đối với thanh niên tín đồ tôn giáo. Trong những năm qua, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, động viên cũng như tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các thanh niên tín đồ tôn giáo trên địa bàn.

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023); ngày 15/10/2023 Thường trực Hội LHTN huyện đã tổ chức đoàn đến thăm chùa Vân Sơn, xã Phước Thuận. Tại đây, Thường trực UB Hội huyện đã hỏi thăm sức khỏe trụ trì Thích Vạn Thuận và các chức sắc tôn giáo; động viên hội viên Hội LHTN đã thực hiện các nhiệm vụ tôn giáo tại chùa tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong tham gia hoạt động chung, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; tuyên truyền, vận động các tăng ni, phật tử, các tín chủ tiếp tục sống “Tốt đời đẹp đạo”.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội LHTN huyện nhằm tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy Phước lần thứ V, nhiệm kỳ 2019- 2024.

Nguyễn Bảy

Trả lời