Tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên xã Mỹ An

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn

Ngày 28/3, tại trường THCS Mỹ An, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Công ty Honda Tiến Dũng tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho gần 400 đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã biển Mỹ An.

Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã được cán bộ cảnh sát giao thông công an huyện truyền thông một số kiến thức cơ bản về tham gia giao thông an toàn; thực hành đội mũ bảo hiểm khi ngồi sau xe máy, xe đạp điện đúng cách; nhận diện các biển báo giao thông. Sau khi được tuyên truyền, đoàn viên, thanh niên còn làm bài kiểm tra nhận thức về an toàn giao thông và thực hành lái xe mô tô, xử lý các tình huống thực tế qua máy RT, lái xe giữ thăng bằng trên ván hẹp và thay nhớt miễn phí.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm trang bị thêm kiến thức về an toàn giao thông, nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và người dân khi tham gia giao thông. Dịp này, Ban Tổ chức tặng 30 suất quà, trị giá 15 triệu đồng cho một số đoàn viên thanh niên và người dân tham gia tập huấn.

Hồng Như – Huyện đoàn Phù Mỹ

Trả lời