Vĩnh Thạnh: Tổ chức Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trong năm 2022

Hoạt động cấp cơ sở Hoạt động cấp huyện Hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp

Nhằm mang tình yêu thương của mọi người đến với các em, để chia sẻ phần nào những khó khăn mà các em thiếu nhi gặp phải, vượt lên khó khăn và học tập tốt. Và tạo cho các em động lực để tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn nữa. Sáng ngày 31/8/2022, Huyện đoàn phối hợp với Hội Khuyến học Huyện tổ chức Chương trình trao học bổng “Khuyến tài cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trong năm 2022”, và khen thưởng học sinh đạt giải kì thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh bậc THCS năm 2021-2022.

Tại chương trình đã trao 01 suất học bổng về Giải thưởng “Quang Trung về học tập”, 06 suất “học bổng Khuyến tài của Tỉnh hội”, 20 suất “học bổng Khuyến tài của Huyện hội” và 28 suất về “Khen thưởng học sinh giỏi các cấp” trong đó có 01 em đạt giải khuyến khích cấp tỉnh, 03 em đạt giải ba cấp huyện và 24 em đạt giải khuyến khích cấp huyện. Những suất học bổng trước thềm năm học mới là món quà quý báu, là sự động viên rất lớn, là việc làm ý nghĩa nhằm chia sẻ những khó khăn cho các em học sinh.

Qua đó, giúp đỡ các em học sinh đến trường, tạo điều kiện tốt nhất để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập tốt, phấn đấu trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Linh Chi

Trả lời