Xã đoàn Tây An tổ chức Hội thi Rung chuông vàng

Hoạt động cấp cơ sở

Chiều ngày 16/8/2019, tại Hội trường UBND xã Tây An, Ban Thường vụ xã đoàn Tây An đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu về Chủ nghĩa Mác – Lênin; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về pháp luật, luật giao thông đường bộ và các tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên.
Hội thi đã thu hút gần 100 ĐVTN, học sinh tham gia thi và cổ vũ. Tại Hội thi, các bạn ĐVTN, học sinh được tìm hiểu và nâng cao kiến thức về Chủ nghĩa Mác – Lênin; cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về pháp luật, luật giao thông đường bộ và các tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho 02 ĐVTN có thành tích xuất sắc nhất trong việc trả lời các câu hỏi.
Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, vừa tạo sân chơi cho ĐVTN, vừa tuyên truyền, giáo dục truyền thống, trang bị kiến thức về pháp luật, ý thức trách nhiệm của công dân trong phòng ngừa, ngăn chặn tiến tới đẩy lùi tệ nạn trong xã hội tạo môi trường sống lành mạnh. Đồng thời, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc giáo dục, nâng cao nhận thức cho ĐVTN trên địa bàn, đặc biệt là ĐVTN và học sinh về sinh hoạt trong thời gian nghỉ hè tại địa phương, nhằm hạn chế tối đa các tệ nạn xảy ra trên địa bàn xã.

BÍCH ĐÀO – BAN PHONG TRÀO

Trả lời