Bế mạc giải bóng đá mini học sinh THPT thành phố Quy Nhơn lần thứ VI, năm 2019

Hoạt động Đoàn Hội LH Thanh niên

Trải qua 07 vòng đấu với 22 trận đấu sôi nổi và hấp dẫn, chiều ngày 13/10/2019, tại sân bóng đá Thông tin, Giải bóng đá mini học sinh THPT thành phố Quy Nhơn lần thứ VI năm 2019 đã chính thức khép lại.
Đây là hoạt động phong trào có ý nghĩa dành cho các bạn HVTN, học sinh THPT trên địa bàn thành phố. Giải bóng đá năm nay đã mang đến những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính; nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật nhanh nhạy đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp. Tất cả đã làm nên ngày hội bóng đá hào hứng, kịch tính, tinh thần thể thao fairplay và sự đoàn kết giữa các bạn HVTN, học sinh THPT trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.
Giải đấu kết thúc với 121 bàn thắng được ghi. Trong đó, với 17 cú dứt điểm thành bàn, cầu thủ Minh Quân của đội bóng trường THPT Trần Cao Vân đã xuất sắc giành giải Vua Phá lưới; giải Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho thủ môn Chí Thành của đội bóng trường THPT Hùng Vương; giải Phong cách thuộc về đội bóng trường THPT Quy Nhơn; giải Ba được trao cho đội bóng trường THPT Trần Cao Vân; giải Nhì được trao cho đội bóng trường THPT Hùng Vương và các cầu thủ đội bóng trường THPT Nguyễn Thái Học đã lần đầu tiên đoạt cúp vô địch sau khi góp mặt ở 03/06 trận Chung kết của giải đấu.
Văn Hòa – Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn

Trả lời