Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đồng loạt tổ chức ra quân Tháng Thanh niên và các hoạt động xung kích trong Tháng Thanh niên 2018

Hoạt động Đoàn
Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 01/3/2018, 100% cơ sở Đoàn trong toàn LLVT tỉnh đã đồng loạt tổ chức ra quân Tháng Thanh niên kết hợp Lễ ra quân huấn luyện năm 2018. Tại buổi lễ cán bộ, chiến sĩ, ĐVTN lực lượng vũ trang tỉnh đã được nghe chỉ huy đơn vị quán triệt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của đơn vị mình gắn với ý thức và trách nhiệm của tuổi trẻ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của đơn vị.
Tại buổi Lễ, phong trào thi đua “Luyện giỏi, rèn nghiêm, an toàn, quyết thắng” đã được phát động với các nội dung chính như: tích cực, hăng say trong học tập, huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu với phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”; tăng cường các biện pháp quản lý, rèn luyện, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội và quy định của đơn vi; bảo đảm an toàn tuyệt đối trong công tác, huấn luyện, diễn tập và tham gia giao thông. Qua đó tuổi trẻ LLVT tỉnh đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua và đăng ký quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung, chỉ tiêu thi đua.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày hơn 600 lượt cán bộ, chiến sĩ, ĐVTN lực lượng vũ trang toàn tỉnh đã hưởng ứng và tham gia ngày chạy thể thao CISM do Hội đồng thể thao quân sự thế giới phát động. Đây không chỉ là hoạt động thể dục, thể thao mà còn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm khuyến khích, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao quần chúng trong cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh nói chung và trong tuổi trẻ LLVT tỉnh nói riêng, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chủ trương hữu nghị thông qua thể thao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tốt cho bộ đội trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

 

Trả lời