Đoàn Trường THPT Bình Dương tổ chức cuộc thi Làm báo tường về chủ đề “Tuyên truyền an toàn giao thông trong học sinh”

Chào mừng Đại hội Đảng Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh và tuyên truyền an toàn giao thông, ngày 5/10, Đoàn Trường THPT Bình Dương tổ chức chấm điểm và trao giải cuộc thi Làm báo tường về chủ đề “Tuyên truyền an toàn giao thông trong học sinh”.

Cuộc thi được Đoàn trường phát động từ ngày 21/9, và đến ngày 5/10 đã nhận được 22 tác phẩm dự thi đến từ 22 chi đoàn lớp trong toàn trường. Thông qua hình thức làm báo tường với các thể loại như: Xã luận, thơ, truyện ngắn, truyện cười, phóng sự, góc hài hước, tranh, ảnh biếm họa… Các tác phẩm dự thi đã thể hiện được những nội dung về: Kiến thức về An toàn giao thông; luật giao thông đường bộ, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn; Nguyên nhân hậu quả các vụ tai nạn giao thông, nhất là các vụ tai nạn liên quan đến sử dụng xe đạp điện xe máy điện; Các quy định xử phát hành chính liên quan đến xe đạp điện xe máy điện trong học sinh hiện nay.

Qua kết quả chấm điểm, Ban tổ chức đã trao giải Tác phẩm báo tường xuất sắc nhất cho chi đoàn 12A2; trao 3 giải Nhất cho các chi đoàn 12A2; 11A3; 10A2 và trao 3 giải Nhì, 3 giải Ba cho các chi đoàn đạt giải.

Trả lời