Đoàn trường THPT Mỹ Thọ: Lan toả tình yêu biển đảo quê hương thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn

Những tác phẩm nhiếp ảnh của Cuộc thi ảnh nghệ thuật chủ đề “Biển, đảo quê hương” được giới thiệu với đoàn viên thanh niên toàn trường THPT Mỹ Thọ trên trang facebook của Đoàn trường. Đây là những “khoảnh khắc” chân thực, sinh động về vẻ đẹp của thiên nhiên, con người ở các vùng biển, đảo Bình Định; những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục, tập quán, văn hóa của người dân ven biển; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của người dân vùng biển, đảo.

Gần 100 tác phẩm nhiếp ảnh là kết quả của Cuộc thi ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương” do Đoàn trường THPT Mỹ Thọ tổ chức, nhằm tuyên truyền, quảng bá về vị trí, vai trò, tiềm năng, vẻ đẹp của biển, đảo Việt Nam; tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm với biển, đảo quê hương của mỗi người dân Việt Nam; góp phần khẳng định quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của Việt Nam trên biển.

Được phát động từ tháng 12/2020, Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Biển, đảo quê hương” thu hút sự tham gia dự thi của tất cả các chi đoàn trong toàn trường. Vào ngày 20/03, Ban tổ chức sẽ công bố các tác phẩm đạt giải với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Đoàn trường THPT Mỹ Thọ

Trả lời