Hội LHTN Việt Nam huyện Tây Sơn tổ chức giải bóng đá các CLB huyện Tây Sơn mở rộng lần thứ II năm 2020

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Hội

Nhằm tạo điều kiện cho thanh niên có dịp giao lưu, học hỏi tạo môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần giáo dục thanh niên phát triển toàn diện và nâng cao chất lượng hoạt động Hội trong toàn huyện. Khuyến khích, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao trong thanh niên; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào khỏe để lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tây Sơn tổ chức giải bóng đá các CLB huyện Tây Sơn mở rộng lần thứ II, năm 2020. Giải bóng đá các CLB mở rộng huyện Tây Sơn được tổ chức thường niên hàng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn huyện và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Tham dự Giải năm nay với sự góp mặt của 14 đội bóng trên toàn huyện với chất lượng cao.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính, 14 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả Giải Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Bùi Anh Vũ đội FC Xuân Cảnh, Giải Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho thủ môn Bùi Thế Duy đội Bình Tường, đồng Hạng ba được trao cho đội FC Long và FC Xuân Cảnh, Giải nhì được trao cho đội FC Phước Long và giải nhất Giải bóng đá các CLB huyện Tây Sơn mở rộng lần thứ II, năm 2020 được trao cho đội Bình Tường.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong hội viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của hội viên, thanh niên trong toàn huyện. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên trên địa bàn huyện.

Công Vinh – Huyện đoàn Tây Sơn

Trả lời