Phù Cát: Ra quân Tháng thanh niên và Tháng 3 biên giới năm 2018

Hội LH Thanh niên
Sáng ngày 3/3/2018 tại xã Cát Khánh, Huyện đoàn Phù Cát phối hợp với Đồn Biên phòng Đề Gi và Đoàn khối các cơ quan tỉnh ra quân tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên và Tháng 3 biên giới năm 2018.
Chương trình diễn ra với các hoạt động như: 80 ĐVTN thanh niên, cán bộ chiến sĩ đã ra quân Chương trình “Hãy làm sạch biển”; Huyện đoàn tổ chức thăm tặng 10 suất quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tại 5 xã tuyến biển trị giá 2 triệu đồng; phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 5 triệu đồng. Cũng trong tối cùng ngày, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Phiên tòa giả định với tình huống giả định “Trốn tránh nghĩa vụ quân sự”.  Bên cạnh đó, các đơn vị tuyển biển cũng đồng loạt ra quân Chương trình “Hãy làm sạch biển”; vệ sinh môi trường.
 

 
 
Qua các hoạt động trên nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tuyên truyền và tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị và ứng phó biến đổi khí hậu.

 

Trả lời