Phù Mỹ: Tổ chức hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn
Tại huyện Phù Mỹ

Ngày 15/5/2020 tại hội trường UBND xã Mỹ Thắng, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phù Mỹ tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” và chiếu phim tư liệu “Hồ Chí Minh Chân dung một con người” nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) với sự tham gia của hơn 200 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi của 4 đơn vị thuộc các cụm thi đua trên toàn huyện.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp cho đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc, toàn diện về thân thế, cuộc đời sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Bác; những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam. Đồng thời nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Kết thúc Hội thi đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba. Qua đó đã giúp đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc và thấm nhuần tư tưởng của Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp chăm lo, giáo dục, bồi dường thế hệ trẻ; khẳng định niềm tin sắc son của tuổi trẻ hôm nay với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại.

Mai Trinh – Huyện đoàn Phù Mỹ

Trả lời