Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức hội thi “Tuổi trẻ chung tay phòng, chống HIV/AIDS” trong sinh viên năm 2017

Tin tức 2017
Nhằm giúp cho các bạn đoàn viên, học sinh, sinh viên có thêm những thông tin, kiến thức, kỹ năng cần thiết để phòng chống HIV/AIDS; thiết thực hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS (01/12), tối ngày 28/11/2017, tại Nhà thi đấu Đa năng trường Cao đẳng Bình Định Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức hội thi “Tuổi trẻ chung tay phòng, chống HIV/AIDS” trong sinh viên năm 2017 thu hút sự tham gia, cổ vũ của gần 500 đoàn viên, học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.
Tham gia Hội thi lần này là 06 đội đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Đến với Hội thi lần này các đội trải qua 3 phần thi: Sinh viên sáng tạo, Kiến thức và Sinh viên tài năng. Các bạn sinh viên đã mang đến Hội thi những trang phục và tiểu phẩm, khẩu hiệu tuyên truyền hết sức sáng tạo và độc đáo, ý nghĩa về tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, các đội thi đã cụ thể hóa cho người xem về những tác hại to lớn của ma túy, mại dâm và căn bệnh HIV/AIDS đối với đời sống xã hội và sức khỏe của con người, vận động mọi người chung tay đẩy lùi căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.
 

Phần thi Sinh viên sáng tạo của Đoàn trường Đại học Quy Nhơn
 
 

Các đội tham gia phần thi Kiến thức
 
 

Phần thi Sinh viên tài năng của Đoàn trường Đại học Quang Trung

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng & Nông Lâm Trung bộ, giải Nhì thuộc về Đoàn trường Cao đẳng Bình Định, Đoàn trường Đại học Quy Nhơn và Đoàn trường Đại học Quang Trung đồng giải Ba, giải khuyến khích thuộc về Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ và Cao đẳng Y tế Bình Định.
 

Đ/c Hà Duy Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất cho đơn vị
Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng & Nông Lâm Trung bộ


Đ/c Trần Văn Trung – Phó Giám đốc Sở Y tế trao giải Nhì cho đơn vị
Đoàn trường Cao đẳng Bình Định


Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải Ba cho các đơn vị


Đ/c Nguyễn Thanh Truyền – Giám đốc Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh trao giải Khuyến khích
cho các đơn vị


Hội thi là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên về tác hại của ma tuý, mại dâm, HIV/AIDS đối với con người và xã hội. Đồng thời giúp cho tuổi trẻ hôm nay ý thức được bản thân, biết cách phòng, chống, góp phần cùng xã hội đẩy lùi hiểm hoạ HIV/AIDS, xây dựng môi trường lành mạnh.

Trả lời