Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Mai Thanh Thắng thăm, tặng quà TNTN Tiếp sức mùa thi

Tin tức 2017
Sáng 29/6, Đoàn công tác của UBND tỉnh do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Thanh Thắng dẫn đầu, đã đến thăm và tặng quà các thanh niên tình nguyện tham gia Tiếp sức mùa thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015.
Theo đó, đoàn công tác đã đến thăm các đội trực tại các điểm: Cổng trường đại học Quy Nhơn, cổng chính bến xe khách trung tâm Quy Nhơn, Trường THCS Thị trấn Tuy Phước và gia đình hộ Nguyễn Thị Nga (số 109 Lê Duẩn, P. Đập Đá, thị xã An Nhơn).

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Mai Thanh Thắng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện làm việc; động viên các TNTN nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp đỡ nhiều nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh trong những ngày thi sắp tới. Đồng chí cũng đề nghị Tỉnh đoàn chỉ đạo, hỗ trợ Thành đoàn Quy Nhơn, Thị đoàn An Nhơn, Huyện đoàn Tuy Phước và các trường đại học, cao đẳng điều hành, quản lý chặt chẽ, có hiệu quả hoạt động của lực lượng TNTN ở từng điểm đón tiếp thí sinh; phối hợp chặt chẽ với công an, các hội đoàn thể ở địa phương đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở những nơi có thí sinh, người nhà thí sinh ở trọ cũng như các điểm thi, các đầu mối giao thông, nhà ga, bến tàu.

Dịp này, đồng chí Mai Thanh Thắng đã tặng 4 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các đội TNTN nơi đến thăm.

Trả lời