An Nhơn: Tổ chức khai mạc Giải bóng cán bộ Đoàn, Hội khối trường THPT năm 2023

Hoạt động cấp huyện Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hội LHTN Việt Nam

Chiều ngày 18/10/2023, tại Sân vận động phường Nhơn Hưng, Ban Thường vụ Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Hội LHTN Việt Nam thị xã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá cán bộ Đoàn, Hội khối trường THPT thị xã An Nhơn năm 2023.

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên vào tháng 10 hàng năm chào mừng Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Giải bóng đá cán bộ Đoàn, Hội khối trường THPT năm 2023 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 18 – 22/10/2023 với sự tham gia tranh tài của 06 đội bóng đến từ các trường THPT trên địa bàn thị xã, được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội có số điểm cao nhất vào thi đấu để tìm ra nhà vô địch xuất sắc nhất.

Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong khối trường THPT và trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, hội viên thanh niên các trường học, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn thị xã.

Ngay sau phần khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa các đội bóng. Các trận đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra một cách sôi động và đầy kịch tính, đem lại không khí sôi nổi, hào hứng và phấn khởi. Ban Tổ chức mong muốn giải đấu năm nay sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những trận bóng hay, hấp dẫn và đầy kịch tính, góp phần vào sự thành công chung của giải bóng.

Thanh Trà

Trả lời