BĐBP Bình Định: Tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2016

Tin tức 2017
Ngày 28/07, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức Lễ tiễn 45 quân nhân, hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ đợt 2 năm 2016 xuất ngũ về địa phương. Đồng chí Đại tá Lương Ngọc Chinh, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã đến dự và chỉ đạo buổi Lễ.
Qua 18 tháng học tập công tác tại các đơn vị thuộc BĐBP tỉnh, các đồng chí đã được giáo dục, rèn luyện trở thành người quân nhân cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ Chính trị được giao. Đợt xuất ngũ lần này đã có 08 đồng chí vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Được biết, bên cạnh được giải quyết các chế độ, mỗi quân nhân xuất ngũ còn được cấp thẻ học nghề có thời hạn 1 năm và Trung tâm dạy nghề giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bình Định đã tư vấn cho các đồng chí những ngành nghề đào tạo miễn phí sau khi xuất ngũ.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Đại tá Lương Ngọc Chinh, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã biểu dương những nỗ lực phấn đấu và đóng góp của 45 đồng chí trong thời gian qua, đồng chí mong rằng trong thời gian tới sau khi xuất ngũ trở về địa phương các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện tốt, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trả lời