Giao lưu văn nghệ giữa Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật tỉnh với Hội Thanh niên khuyết tật thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức 2017
Tối ngày 27/7/2016, tại Hội trường của Trung tâm Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, Câu lạc bộ thanh niên khuyết tật tỉnh phối hợp với Hội thanh niên khuyết tật thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với sự tham gia của hơn 50 hội viên thanh niên khuyết tật.
Chương trình giao lưu với những tiết mục văn nghệ đầy tình cảm, sôi nổi, đã thể hiện tinh thần, ý chí vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng của các anh, chị hội viên. Đây là một hoạt động có ý nghĩa xã hội, nhân văn sâu sắc nhằm tiếp tục giúp đỡ, động viên những người khuyết tật không ngừng nỗ lực tin tưởng vào một cuộc sống tốt đẹp. Đồng thời, chương trình cũng truyền lửa đến cho tất cả mọi người, giúp chúng ta hiểu hơn về cuộc sống của người khuyết tật, nhận thức đúng về khả năng của họ và có những hành động giúp đỡ thiết thực, động viên, tạo điều kiện tốt nhất để người khuyết tật có thể phát huy hết năng lực của chính mình.
 

Trao quà cho các anh, chị hội viên CLB Thanh niên khuyết tật tỉnh

Tại buổi giao lưu Hội Thanh niên khuyết tật thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 20 suất quà trị giá 2.000.000 đồng cho hội viên CLB Thanh niên khuyết tật tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trả lời