Đoàn trường Đại học Quy Nhơn phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế: Điện tử lượng tử tô pô tương tác trực diện

Gương, mô hình tiêu biểu Hoạt động cấp tỉnh Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hội Sinh viên Việt Nam Khoa học và Công nghệ

        Chiều ngày 13/7, Trường Đại học Quy Nhơn vinh dự tiếp đón Giáo sư (GS) Duncan Hanldane (Đại học Princeton, Mỹ), Nobel Vật lý năm 2016 đến thăm và có buổi nói chuyện bài giảng đại chúng về “Vật chất lượng tử tô-pô, vướng víu lượng tử, và cuộc cách mạng lượng tử lần hai”. Hoạt động này năm trong chuỗi sự kiện chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ 18 và được Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đoàn trường Đại học Quy Nhơn tổ chức.

        Đây là chuỗi sự kiện chương trình Gặp gỡ Việt Nam lần thứ 18 và Hội thảo khoa học quốc tế: Điện tử lượng tử tô pô tương tác trực diện được tổ chức tại Bình Định. Sự kiện này đặc biệt quan trọng, nằm trong chương trình Năm quốc tế về khoa học cơ bản vì sự phát triển bền vững. Tại buổi nói chuyện, các học sinh, sinh viên cùng giảng viên tham dự đã có những thảo luận sôi nổi về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực lượng tử trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong cuộc sống.

* Một số hình ảnh tại chương trình

ĐVTN đặt câu hỏi với Giáo sư
Đại biểu tham gia buổi giao lưu

Ban TTNTH

Trả lời