Đoàn trường THPT Trần Cao Vân phối hợp tổ chức tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Khời nghiệp, lập nghiệp

Sáng ngày 03/4/2021, tại trường THPT Trần Cao Vân, Ban Chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với Ban Tư vấn tuyển sinh trường Đại học Quy Nhơn tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021.

Tham dự chương trình có TS Nguyễn Lê Tuấn – Trưởng khoa Khoa Khoa học Tự nhiên, TS Nguyễn Doãn Thuận – Phó Trưởng khoa Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng các giảng viên trường Đại học Quy Nhơn; thầy Đỗ Phương Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, quý thầy giáo cô giáo và toàn thể học sinh lớp 12 trong trường.

Tại chương trình, các bạn học sinh lớp 12 đã được cung cấp những thông tin liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và việc tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng năm 2021. Tại buổi tư vấn, nhiều câu hỏi xoay quanh việc chọn trường, chọn nghề, chi phí học tập, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp… đã được các bạn học sinh nêu lên.

Thay mặt cho đoàn tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Quy Nhơn, TS Nguyễn Doãn Thuận – Phó Trưởng khoa Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bạn học sinh, đồng thời cung cấp thêm những thông tin bổ ích về việc đăng ký hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Quy Nhơn.

Thông qua chương trình, Ban Tổ chức mong muốn các em học sinh có thêm những thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như công tác tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021. Trên cơ sở đó giúp các em học sinh của trường lựa chọn được  đúng ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng.

Đặng Ngọc Trung – Đoàn trường THPT Trần Cao Vân

Trả lời