Hoài Nhơn: Gặp mặt Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội và cán bộ Đoàn khối Trung học phổ thông năm 2022

Hoạt động cấp huyện Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), chiều ngày 17/11, Ban Thường vụ Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã phối hợp Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã tổ chức chương trình Gặp mặt Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội và cán bộ Đoàn khối Trung học phổ thông tại Hội trường Khối Dân vận, Mặt trận và các Hội, đoàn thể thị xã.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại biểu lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, Ban Dân vận Thị ủy, Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã, Phòng Nội vụ thị xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã; nguyên Ủy viên Hội đồng Đội thị xã và 44 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học & Trung học cơ sở cùng các đồng chí nguyên Bí thư, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khối Trung học phổ thông trên toàn thị xã.

Tại chương trình, dưới sự gợi mở của các đồng chí chủ trì tọa đàm, các anh, chị giáo viên làm Tổng phụ trách Đội và các đồng chí Cán bộ Đoàn khối Trung học phổ thông đã cùng nhau lắng nghe và chia sẻ, giãi bày những tâm tư, tình cảm bên cạnh những câu chuyện về những khó khăn, vất vả cùng những bài học kinh nghiệm quý báu đúc kết được trong quá trình công tác, giảng dạy.

Nhân Chương trình gặp mặt, Ban Thường vụ Thị đoàn dành tặng một phần quà kỷ niệm cùng Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam thay lời tri ân sâu sắc đến toàn thể giáo viên đã và đang cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người cao cả.

Giáo viên làm công tác Đoàn, Đội là những người cán bộ phong trào tận tâm, nhiệt huyết và đam mê. Các thầy cô luôn song hành làm tốt hai vai trò, vừa là giáo viên truyền đạt kiến thức cho học sinh và là người cán bộ phong trào tiên phong, năng động và sáng tạo. Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cùng với hệ thống chính trị và ngành Giáo dục, thời gian qua, giáo viên làm công tác Đoàn, Đội đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, chung tay xây dựng công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi thị xã Hoài Nhơn ngày càng phát triển. Nhiều thầy cô đã được các cấp, các ngành tuyên dương, khen thưởng.

Chương trình được tổ chức nhằm tri ân, động viên thầy cô giáo đã có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Hội, Đội trường học và địa phương thời gian qua. Đồng thời, tạo cơ hội để cán bộ, giáo viên làm công tác Đoàn, Đội trong toàn thị xã giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó với nghề, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Trung Việt

Trả lời