Hoài Nhơn: Tập huấn và trao tặng trang, thiết bị cho Đội thanh niên xung kích phòng, chống bão lũ các phường, xã năm 2022

Hoạt động cấp huyện Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, tình hình thời tiết, thiên tai xảy ra với những diễn biến tương đối phức tạp gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của Nhân dân, ngày 23/9/2022, Ban Thường vụ Thị đoàn Hoài Nhơn tổ chức Tập huấn và trao tặng thiết bị, vật tư phòng, chống bão lũ cho Đội thanh niên xung kích các phường, xã năm 2022.

Các đồng chí tham dự Hội nghị đã được theo dõi video với tựa đề “Hướng dẫn, Phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai”“Những lưu ý khi tránh trú bão” của Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai. Cũng tại Chương trình, Ban Thường vụ Thị đoàn Hoài Nhơn đã trao tặng 85 áo phao, 17 phao tròn, 17 dép rọ, 17 áo mưa, 17 đôi ủng cao su và 17 đèn pin cho Đội thanh niên xung kích các phường, xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần cung cấp những kiến thức cơ bản, phương pháp, kỹ năng xử lý linh hoạt các tình huống để ứng phó, chủ động nắm bắt tình hình, diễn biến mưa, bão cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, đội thanh niên xung kích trước, trong và sau bão, lũ.

Hoan Ngọc

Trả lời