Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2024

Chưa được phân loại

Chiều ngày 26/01/2024, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Chí Công – Đại diện Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Trung – Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Huỳnh Thị Thanh Nguyệt – Phó Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Phạm Hồng Hiệp – Phó Thủ trưởng cơ quan, Chủ tịch Công đoàn cơ quan; đồng chí Lý Anh Việt – Phó Thủ trưởng cơ quan cùng các cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo tài chính năm 2023.

Trong năm 2023, Thủ trưởng cơ quan đã phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Ban Thư ký Hội sinh viên Việt Nam tỉnh và Hội đồng Đội tỉnh triển khai hiệu quả các chương trình, hoạt động phong trào cách mạng của Đoàn – Hội – Đội, tạo được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên và được sự đánh giá cao của lãnh đạo các cấp. Kết quả, đã hoàn thành chỉ tiêu của Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2023. Để ghi nhận thành tích đó, cơ quan Tỉnh đoàn Bình Định trong năm được Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua xuất sắc; Chi bộ cơ quan được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn cơ quan được công nhận là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chi đoàn cơ quan được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại Hội nghị cán bộ, công nhân viên và người lao động tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu năm 2023; tăng cường các hoạt động của Công đoàn cơ quan nhằm triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thành Trung – Thủ trưởng cơ quan ghi nhận sự đóng góp của cán bộ công chức và người lao động trong việc triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 và đề nghị cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Cũng tại hội nghị, Thủ trưởng Cơ quan Tỉnh đã phát động và tổ chức cho các ban, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn ký kết thi đua năm 2024 và trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 03 đồng chí đã hoàn thành tích xuất sắc nhiệm vụ06 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”23 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2023.

Chí Tân – Văn Phòng Tỉnh đoàn

Trả lời