Hội thi văn nghệ “Xuân và Tuổi trẻ”

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn Hoạt động Hội Hội Sinh viên

Chiều ngày 18/4/2021, tại trường Đại học Quang Trung, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp với Trường Đại học Quang Trung tổ chức Hội thi văn nghệ “Xuân và Tuổi trẻ”.

Hội thi là hoạt động gặp gỡ, giao lưu giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Quang Trung với giáo viên, học sinh các trường THPT lân cận trên địa bàn toàn tỉnh và tỉnh Phú Yên, Gia Lai. Hội thi đã thu hút hơn 500 giảng viên, giáo viên, sinh viên và học sinh tham gia. Đến với Hội thi, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được xem những tiết mục đặc sắc, thú vị của quý thầy, cô cùng các bạn sinh viên, học sinh biểu diễn xoay quanh các chủ đề như: Xuân ca, tình ca quê hương, ca ngợi tuổi trẻ. Tiết mục “Lemon Drop” của đơn vị trường THPT Nguyễn Thái Học, Tp. Quy Nhơn đã xuất sắc dành giải Nhất Hội thi.

Hội thi là hoạt động văn hóa có ý nghĩa nhằm khuyến khích phong trào văn hóa, văn nghệ trong ĐVTN, học sinh; đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng; tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ thể hiện tài năng và giúp các trường THPT thêm dịp phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng để tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.

Tường Vi – Ban TTNTH

Trả lời