Huyện đoàn Phù Cát tổ chức các hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Tin tức 2017
Tối 26/7/2015, tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Cát Lâm – Cát Hiệp, Huyện đoàn Phù Cát phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ. Đây là một trong những hoạt động trong năm nhằm hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7.
Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Phạm Ngọc Trình – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và hơn 300 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Trong buổi lễ, Huyện đoàn cũng đã trao tặng 10 suất quà, tổng trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình khó khăn là thương binh, thân nhân liệt sỹ tại đại phương.

Cũng trong thời gian này, các cơ sở đoàn cũng đồng loạt tiến hành tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và đã tiến hành trao tặng hơn 250 suất quà cho các gia đình là thân nhân liệt sĩ, gia đình có công cách mạng tại địa phương, tổng giá trị trên 75 triệu đồng.

Đây là các hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao của các thế hệ đi trước đã ngã xuống cho sự bình yên của Tổ quốc, cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước, hun đúc ý chí vươn lên của tuổi trẻ trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trả lời