Liên hoan các Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi phía Nam lần thứ III

Chưa được phân loại
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa các đơn vị tham gia liên hoan tại lễ khai mạc

Trong 3 ngày , từ ngày 3 -5/10/2018, tại TP Quy Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Liên hoan các Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi phía Nam lần thứ III năm 2018 với sự tham gia của 300 đại biểu là cán bộ các Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi đến từ 18 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Với chủ đề “Thắm tình đất võ – Kết nối muôn phương”, Liên hoan các Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi phía Nam lần thứ III năm 2018 được tổ chức thành công với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng hoạt động của các TTHĐTTN; triển lãm ảnh giới thiệu mô hình hoạt động của các đơn vị; lễ hội biển; trò chơi lớn; các hoạt động ngoại khóa khác như: giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động công tác xã hội, hoạt động rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ.

Liên hoan các Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi phía Nam lần thứ III năm 2018 tại Bình Định là một sự kiện lớn của tỉnh nhà. Liên hoan lần này là cơ hội giúp cho các cán bộ đang công tác tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh, thành khu vực phía Nam nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, góp phần đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động, xây dựng thiết chế văn hóa bổ ích và hấp dẫn thanh thiếu nhi. Đồng thời, Liên hoan lần này cũng là dịp để các đại biểu đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam có dịp biết đến những nét đẹp của quê hương, con người Bình Định, về sự phát triển trên các mặt KT-XH cũng như phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh nhà.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Trả lời