Phù Cát phối hợp ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Codiv-19

Hoạt động cơ sở Hoạt động Đoàn

Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tập ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Sáng ngày 11/5/2021, Huyện đoàn Phù Cát phối hợp với Công an huyện ra quân tuyên truyền các biện pháp phòng, chống bệnh Covid-19, phát khẩu trang miễn phí và xử phạt các trường hợp không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Sau ngày ra quân đầu tiên, Huyện đoàn đã phát miễn phí trên 500 khẩu trang y tế, Công an huyện lập biên bản xử 04 trường hợp không đeo khẩu trang khi tham gia giao thông.

Trong các ngày tiếp theo, Huyện đoàn và các cơ sở Đoàn tiếp tục ra quân các hoạt động tuyên truyền tập trung vào các nội dung như: tuyên truyền bằng hình thức trực quan;sử dụng xe tuyên truyền lưu động, loa di động; trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn, giữ khoảng cách khi tham gia hoạt động; tổ chức hướng dẫn thanh thiếu nhi, người dân cách đeo khẩu trang đúng cách; các bước rửa tay với xà phòng, nước sát khuẩn; hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone, khai báo y tế bằng ứng dụng NCovi…

Ngọc Thạch – Huyện đoàn Phù Cát

Trả lời