Phù Cát: Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Tin tức 2017
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016) Huyện đoàn Phù Cát cùng các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân, thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng, dọn dẹp tu tảo nghĩa trang liệt sĩ.
Các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức thăm tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ già neo đơn với 127 suất quà, tổng trị giá trên 38 triệu đồng. Riêng Huyện đoàn Phù Cát cũng tiến hành trao tặng 02 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho hai gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Cát Trinh.

Các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện cũng tiến hành dọn dẹp, tu tảo, làm sạch các nghĩa trang liệt sĩ tại địa phương, đồng loạt tổ chức lễ Thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ vào đêm ngày 26/7/2016.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa to lớn, thể hiện vai trò của thanh niên trong công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, cũng là những hành động thiết thực nhằm kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ. 

Trả lời