Phù Mỹ: Hội thi “Thiếu nhi vẽ tranh bảo vệ môi trường” năm 2024

Hoạt động cấp huyện Hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh

Ngày 04/6/2024, Huyện đoàn Phù Mỹ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Thiếu nhi vẽ tranh bảo vệ môi trường năm 2024”.

Tham dự Hội thi có 43 em học sinh đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Trong đó, trường Tiểu học có 25 em học sinh, trường THCS có 18 em học sinh. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia tích cực của các em học sinh.

Qua Hội thi, nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường trong thiếu nhi trên địa bàn huyện. Đây cũng là dịp để các em được giao lưu, học hỏi; tạo không khí vui tươi, lành mạnh cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Qua đó nâng cao nhận thức cho thanh thiếu nhi về vai trò, tầm quan trọng của việc bảo vệ tài nguyên môi trường trong quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa hiện nay.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 28 giải thưởng cho các em thiếu nhi có tác phẩm xuất sắc, trong đó trao giải nhất khối Tiểu học cho em Võ Nguyễn Quỳnh Như, Lớp 5C, trường TH số 2 Mỹ Chánh; giải nhất khối Trung học cơ sở cho em Nguyễn Ngọc Yến Mai, Lớp 6A8, Trường THCS Mỹ Chánh./.

\

Huyện đoàn Phù Mỹ

Trả lời