Sân chơi cho những người thích tiếng Anh

Hoạt động Hội Hội Sinh viên Khoa học và Công nghệ

CLB Tiếng Anh Quy Nhơn (Quy Nhon English speaking club) thuộc Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, thu hút hơn 50 thành viên là sinh viên, học sinh và công chức, những người thích nói tiếng Anh ở TP Quy Nhơn tham gia.
Mỗi sáng chủ nhật cuối tháng, ngày 29/9/2019, các thành viên trong CLB và những người yêu thích tiếng Anh lại có mặt tại Trường ĐH Quy Nhơn để tham gia sinh hoạt. Tại các buổi sinh hoạt, những người tham gia đều trao đổi, trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh theo các chủ đề do Ban chủ nhiệm CLB chuẩn bị trước như: thầy cô của bạn, gia đình, tình yêu… tham gia sinh hoạt cùng CLB vì không chỉ được trau dồi khả năng nói tiếng Anh mà còn có khoảng thời gian sinh hoạt vui vẻ trong không khí trẻ trung của các bạn trẻ.

Ngoài ra, để phong phú hình thức sinh hoạt, CLB còn tổ chức các buổi sinh hoạt ngoài trời, tại các điểm du lịch ở TP Quy Nhơn; tổ chức gameshow English Festival khá lớn vào ngày 19.5 vừa qua cho sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn tham gia. Chị Hoàng Thị Thu Hiền, Bí thư Liên chi Đoàn khoa Ngoại Ngữ, Trường ĐH Quy Nhơn, nhận xét: “Ban chủ nhiệm CLB đã rất nỗ lực để tạo nhiều sân chơi thiết thực, bổ ích cho các thành viên CLB và những người yêu thích tiếng Anh tham gia. Mong rằng, CLB thu hút đông đảo thành viên hơn nữa, có nhiều chương trình vừa học vừa chơi thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi, tạo môi trường thân thiện để giao tiếp, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm học tập”.

Trả lời